Ở phần trước muốn kiếm tiền đã giúp bạn làm thế nào để lựa chọn được tên miền phù hợp với mục đích sử dụng của bạn cũng như cách để mua tên miền một cách dễ dàng nhất. Tiếp theo trong seri hướng dẫn tạo website WordPress, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua được hosting tốt nhất và rẻ nhất tại INet.

Nếu coi cả website của bạn như một ngôi nhà thì hosting chính là khu đất để đặt ngôi nhà. Ngôi nhà chính là bộ mã nguồn website, địa chỉ ngôi nhà chính là tên miền. Nên một website có vận hành tốt hay không phụ thuộc nhiều vào hosting, mã nguồn. Nên việc lựa chọn hosting có chất lượng tốt, giá cả phù hợp là rất cần thiết. Nếu người dùng của bạn chủ yếu là tại trong nước thì mình khuyên bạn nên dùng hosting trong nước. Để tránh các sự cố về cáp biển

Đọc thêm: Tổng hợp hướng dẫn tạo website WordPress – Phần 1: Hướng dẫn mua tên miền

Vì sao nên chọn hosting Inet

Hiện nay có rât nhiều nhà cung cấp hosting cả về trong nước và ngoài nước. Nhưng nếu bạn có website chủ yếu người dùng trong nước thì mình khuyên nên dùng hosting trong nước. Sau thời gian dài sử dụng hosting Inet mình thấy dịch vụ hosting ở đây khá tốt. Sau đây là một số lý do mình thấy bên Inet khá tốt:

  • Hosting Inet thuộc công tu Phần mềm Inet. Là một công ty có tiếng trong công nghệ thông tin được thành lập từ năm 2007.
  • Hạn chế được mạng chậm nếu chẳng may bị đứt cáp biển vì hosting Inet được đặt trong nước, không liên quan đến nước ngoài nên không lo đứt cáp quang biển.
  • Thanh toán đơn giản vì là dịch vụ trong nước. Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán qua internet banking, mobile banking…
  • Inet cung cấp đa dạng các dịch vụ hosting phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Inet cũng cấp cấp các dịch vụ VPS, email theo tên miền, …

Dưới dây là hướng dẫn mua hosting của nhà cung cấp Inet. Mình sẽ cung cấp cho bạn mã giảm giá 30% giúp bạn tiết kiệm hơn.

Hướng dẫn mua hosting tại Inet

Bạn tham khảo các gói hosting của Inet tại trang sau: inet.vn/hosting/web-hosting. Nếu website của bạn mới bạn có thể sử dụng gói rẻ nhất là 49k/tháng. Sau nay nhu cầu cao hơn bạn có thể nâng cấp lên sau cũng được.

Chọn gói hosting phù hơp với bạn
  • Gói A: đây là gói có giá thành rẻ nhất với 49k/tháng nếu không dùng mã giảm giá thì là 588k/năm. Nếu sử dụng mã giảm giá của mình 30% thì chỉ còn 411k/năm (khoảng 34k/tháng). Cũng khá là rẻ với một gói hosting ngon. Tuy rẻ nhưng chất lượng cũng khá ổn khi có bạn có tới 20GB dung lượng SSD và không giới hạn băng thông.
  • Gói B: với gói này bạn có thể chạy được 5 website. Và không giới hạn dung lượng SSD nghĩa là bạn có thể tải bao nhiêu ảnh lên cũng được. Không phải lo gì về dung lượng ổ cứng. Giá khoảng 119k/tháng, một năm là 1428k. Nếu bạn dùng mã giảm giá 30% sẽ còn 83,3k/tháng, một năm 999k.
  • Gói C: với gói này phù hợp với những bạn muốn làm nhiều website vì nó không giới hạn số lượng website. Bạn có thể chạy nhiều dự án, website khác nhau với giá 299k/tháng. Khoảng gần 3,6 triệu/năm.

Sau khi bạn đã chọn được gói hosting phù hợp với mình thì bạn bấm vào nút “Đăng ký”. Tiếp theo nó sẽ dẫn bạn đến trang giỏ hàng. Bạn nhập mã giảm giá GIAMGIASOC để được giảm 30% các dịch vụ hosting Inet. Tiếp theo bạn nhấn vào nút tiếp tục để đến trang kiểm tra thông tin đơn hàng và xác nhận thanh toán.

Bạn nhập mã giảm giá rồi nhấn tiếp tục – Hướng dẫn mua hosting tốt nhất

Tại trang kiểm tra thông tin đơn hàng và xác nhận thanh toán bạn cần điền các thông tin cá nhân của mình. Nếu thông tin đã chính xác hết bạn bấm vào nút “Thanh toán online” nếu bạn dùng internet banking. Bạn bấm nút “Thanh toán qua ngân hàng” Nếu bạn muốn chuyển khoản.

Kiểm tra thông tin trước khi thanh toán

Với thanh toán online bạn có thể thanh toán bằng ATM trong nước, hoặc Visa, hoặc thông qua ví Momo.

Bạn chọn các hình thức thanh toán online – Hướng dẫn mua hosting tốt nhất

Với thanh toán qua ngân hàng bạn chỉ cần chuyển tiền đến tài khoản của công ty Inet. Bạn nhớ ghi đúng nội dung thanh toán đơn hàng số bao nhiêu để bên Inet kiểm tra và xác nhận. ví dụ mã đơn hàng của bạn là 664999 thì nội dung chuyển tiền là : Thanh toan don hang 664999

Sau khi thanh toán xong bạn chờ bên Inet xác nhận xong là được,

Kết Luận

Qua bài viết trên Muốn Kiếm Tiền đã hướng dẫn mua hosting tốt nhất và rẻ nhất tại Inet. Mình hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có câu hỏi gì bạn vui lòng để lại câu hỏi bên dưới.

Đọc thêm: Tổng hợp hướng dẫn tạo website WordPress – Phần 1: Hướng dẫn mua tên miền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *