Xin chào mọi người, hôm nay Muonkiemtien sẽ chia sẻ với các bạn những mẹo để có thu nhập đầu tiên với Accestrade một cách chi tiết nhất! Mọi người cùng tìm hiểu nhé.

Accesstrade là gì ? Tại sao nên kiếm tiền ở Accesstrade ?

Accesstrade là hình thức kiếm tiền bằng việc chia sẻ link để kiếm tiền. Ví dụ dễ hiểu như khi có  1 người khách hàng nào đó mua hàng qua link mà bạn giới thiệu cho người đó, thì bạn sẽ được trả 1 khoản hoa hồng nhất định. Nghĩa là bạn là người đi giới thiệu, còn Accesstrade sẽ là trung gian giúp kết nối giữa người giới thiệu và người mua, và khi người mà bạn giới thiệu thực hiện 1 hành động nào đó ví dụ như mua hàng, đăng ký tài khoản…. Thì bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhất định tùy theo chiến dịch mà bạn giới thiệu. Hiện ở Accesstrade có rất nhiều chiến dịch khác nhau như: mua sắm, vay tiền, đăng ký tài khoản…..

Bài viết chi tiết về Accesstrade là gì?

Tại sao nên kiếm tiền ở Accesstrade vì hình thức này hoàn toàn miễn phí, bạn hoàn toàn chủ động trong công việc rảnh lúc nào thì làm lúc đó, làm mọi lúc mọi nơi chỉ cần 1 điện thoại kết nối Wifi hoặc 3g là bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền. Vậy đăng ký Accesstrade có khó không ? Và có mẹo gì để kiếm tiền từ Accesstrade không thì hãy đọc tiếp bên dưới nhé mọi người

Đăng ký Accesstrade có khó không ?

Hiện nay việc phát triển công nghệ ngày càng nâng cao nên việc đăng ký Accesstrade hoàn toàn dễ dàng chỉ với vài bước thôi nha mọi người mình sẽ chỉ bạn mẹo kiếm 1 Triệu hoa hồng đầu tiên với Accesstrade nhớ đọc tới bên dưới và bắt tay đăng ký để kiếm tiên luôn nhé!

Xem hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản tại đây:  Chi tiết

Mẹo để tạo thu nhập đầu tiên với Accestrade

Sau khi mọi người đăng nhập vào Accesstrade rồi, bây giờ mọi người chọn chiến dịch để chạy và kiếm tiền nhé, ở đây có các chiến dịch như: vay tiền, đăng ký tài khoản, mua sắm……. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền với các chiến dịch đăng ký tài khoản ngân hàng nhé.

Bước 1: Đầu tiền mọi người bấm vào chữ chiến dịch

Bước 2: Chọn chiến dịch để chạy

Hiện nay một số chiến dịch đăng ký tài khoản ngân hàng đang rất hot, mọi người có thể chọn 1 vài app ngân hàng như: Cake, TNEX, VPBank, MBBank….. ( hoa hồng khi giới thiệu khách hàng đăng ký tài khoản thành công: Cake 65k, TNEX 75k, VPBank 50k, MBBank 60k…. )
Chọn chiến dịch
Ở đây mình sẽ ví dụ chiến dịch Cake By VPbank của ngân hàng nhé. Mọi người bấm vào chữ tạo link rồi bấm vào đồng ý với điều khoản.
Bây giờ mọi người tạo link rút gọn lại cho dễ nhìn nha.
Như ảnh dưới mình sẽ hướng dẫn theo 3 số:
  • Số 1: Thêm thông tin: Tức mọi người bấm vào nút thêm thông tin thì nó sẽ hiện ra  UTM Source, UTM Medim. Mọi người chỉ cần điền ở chỗ UTM Source thôi (ở ô này có nghĩa là nguồn link mà mọi người đã giới thiệu. Ví dụ mình đặt tên cho chỗ này là Zalo Tâm Nguyễn, thì khi mà cái bạn mình đã gửi Link này đăng ký tài khoản ngân hàng Cake thành công thì ở chỗ nguồn nó sẽ hiện Zalo Tâm Nguyễn. Việc ghi nguồn này giúp cho mọi người biết khi lên đơn thì mọi người sẽ biết ai đăng ký trước đó đại loại vậy.
  • Số 2: Tạo link rút gọn: mọi người tick vào ô trống để tạo link nhé.
  • Số 3: Tạo: Sau khi điền xong số 1 và 2 mọi người bấm nút Tạo thì nó sẽ hiện ra link rút gọn. Bây giờ mọi người lấy link đó đi giới thiệu cho bạn bè, khách hàng đăng ký. Và khi có người đăng ký tài khoản ngân hàng Cake thành công thì bạn sẽ được 65k. Không giới hạn số lượt giới thiệu nha mọi người, giới thiệu càng nhiều nhận thưởng càng nhiều.

Bước 5: Mọi người tự đăng ký hoặc giới thiệu bạn bè đăng ký các ngân hàng trong Accesstrade để nhận tiền

Mọi người tự đăng ký ngân hàng bằng link rút gọn của mình cũng được nhé. Ví dụ mọi người lấy link rút gọn của App Cake sau đó mọi người bấm vào link đó rồi tự đăng ký ngân hàng Cake luôn. Sau khi đăng ký tài khoản xong mọi người sẽ có 65k trong Accesstrade. Tương tự mọi người đăng ký tất cả các ngân hàng trên Accesstrade là có ngay gần 1 Triệu rồi, tùy vào hoa hồng của ngân hàng.

  • Ngân hàng số Cake: khi các bạn giới thiệu 1 người đăng ký thành công bằng link rút gọn của bạn thì bạn sẽ nhận được 69k/ 1 lượt giới thiệu thành công.
  • Ngân hàng MBBank: 60k / mỗi lượt giới thiệu thành công.
  • Ngân hàng VPBank Neo: 50k/ mỗi lượt giới thiệu thành công.
  • Ngân hàng OCB: 100k/ mỗi lượt giới thiệu thành công.
  • Ngân hàng TNEX: 75k/ mỗi lượt giới thiệu thành công.

Mọi  người có thể bấm vào từng chiến dịch để đọc điều khoản và hoa hồng nhận được nhé!

Tổng hợp 1 số câu hỏi thường gặp về Accesstrade cho người mới bắt đầu

Accestrade có lừa đảo không ?

Accesstrade có lừa đảo không thì câu trả lời là hoàn toàn không nhé mọi người. Khi bạn đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên hiện nay có 1 số người giả danh Accesstrade đi thu phí người ta thì mới được đăng ký tài khoản, toàn lùa gà nhé mọi người. Còn mấy khóa học 299k, 399k thì khuyên mọi người không nên bỏ ra để học nhé, toàn lí thuyết suông thôi chứ chả ai chỉ bạn kiếm ra tiền thật đâu. Bạn chỉ cần làm theo các bước trên như mình đó là đi giới thiệu khách hàng đăng ký tài khoản ngân hàng, một ngày bạn chỉ cần giới thiệu 1 người thôi thì bạn đã có ngay 65k rồi.

Điều kiện để kiếm tiền với Accesstrade là gì?

Ai cũng có thể kiếm tiền với Accesstrade được nha, chỉ cần bạn có điện thoại kết nối 3g hoặc wifi là bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền rồi.

Ngày bỏ ra 1 đến 2 tiếng có thể kiếm được tiền với Accesstrade không?

Hoàn toàn nhé mọi người, như mình đã nói ở trên khi các bạn giới thiệu khách hàng đăng ký tài khoản ngân hàng chỉ cần 1 người thôi là các bạn đã có từ 50k đến 60k ( tùy theo chiến dịch )

Tôi có thể rút được tiền khi nào?

Khi bạn đạt đủ 200k hoa hồng thì ngày 18 mỗi tháng Accesstrade sẽ gửi lương qua Gmail và tài khoản ngân hàng của bạn, trước đó bạn phải điền thông tin tài khoản ngân hàng của mình nhé. Đầu tiên mọi người bấm vào ảnh đại diện của mình ở góc cùng bên phải => bấm vào thông tin thanh toán rồi mọi người điền thông tin của mọi người vào, không cần mã số thuê nha. Sau đó mọi người chụp CMND/CCCD 2 mặt vào là ok. Accesstrade uy tín nên không cần phải lo bị lộ thông tin hay gì nha mọi người

Mẹo để kiếm khách hàng đăng ký tài khoản cho mình.

Mẹo để mình kiếm được khách hàng đăng ký tài khoản ngân hàng đó là: Bạn vào các nhóm Kiếm Tiền Online trên FB sau đó tham gia vào nhiều nhóm. Rồi mọi người đăng bài ví dụ như: tuyển người đăng ký app nhận 20k, 30k. Rồi sau đó có ai bình luận ở bên dưới thì mọi người nhắn tin cho người ta và gửi link cho họ để họ đăng ký, sau khi người ta đăng ký xong nếu thấy lên đơn thì bạn chuyển 20k hoặc 30k tùy theo thỏa thuận của mình với bên đăng ký. Mọi người có thể giới thiệu tất cả các app ngân hàng luôn. Ví dụ một người mà đăng ký nhiều ngân hàng khác nhau ở trên thì bạn vẫn sẽ kiếm được hoa hồng từ tất cả ngân hàng nhé. Nên tham gia nhiều nhóm và đăng nhiều bài để có nhiều khách hàng.

Cách đơn giản hơn là mọi người có thể nhờ người thân bạn bè đăng ký những app ngân hàng trên. Bạn có thể trả 20k, 30k tùy bạn. Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi người ta đăng ký, và người ta thì có ngay tài khoản ngân hàng số đẹp luôn có thể giao dịch chuyển tiền, rút tiền được ngay.

Ngoài ra mọi người có thể giới thiệu qua Zalo: nếu Zalo mọi người có nhiều bạn thì ngày giới thiệu 1, 2 khách hàng đăng ký tài khoản là chuyện bình thường. Hoặc có thể kết bạn thêm bạn bè mới trên FB rồi nhắn tin cho họ bảo họ đăng ký rồi mình trả tiền công là ok luôn.

Và cuối cùng là giới thiệu qua Tiktok: mọi người có thể làm Review các ngân hàng trên, so sánh nên đăng ký ngân hàng nào rồi mọi người để lại link đăng ký trên hồ sơ Tiktok. Mọi người có thể làm 1 Web Bio để tổng hợp các app ngân hàng nha rồi ai muốn đăng ký ngân hàng nào thì đăng ký. Các bước đăng ký Bio rất đơn giản mọi người có thể lên google tìm hiểu thêm nha.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách đăng ký Accesstrade và mẹo để tạo thu nhập đầu tiên với Accestrade hoàn toàn miễn phí. Nếu mọi người thấy bài viết này hay hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân để cùng nhau kiếm tiền với Accesstrade nha.

Đăng ký Accesstrade không khó đâu mọi người, làm ngay và bắt đầu kiếm tiền với Accesstrade luôn nào. Chúc mọi người thành công!

Xem hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản tại đây:  Chi tiết

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *