Bạn mới bắt đầu bằng việc kiếm tiền với affiliate marketing. Bạn rất cần những hướng dẫn đơn cử từ TƯ DUY đến KỸ THUẬT để hoàn toàn có thể kiếm được tiền với việc làm này .Nếu bạn chưa rõ về việc làm này, hoàn toàn có thể xem bài Affiliate marketing là gì ? Vậy hãy cùng Muốn Kiếm Tiền tìm hiểu những trang bị, nhưng kinh nghiệm trong việc kiếm tiền với Affiliate marketing nhé.

Xem thêm: Affiliate marketing là gì?

1. Kiếm tiền với Affiliate marketing không dễ dàng

Nhiều bạn mới tiếp xúc với affiliate marketing là được thổi vào tai, nào là :

  • Thu nhập thụ động.
  • Tự do tài chính.
  • Giàu có bền vững.
  • Kiếm tiền trong lúc ngủ.

Affiliate marketing có mang lại những thứ đó không ?

Có ! Mình xác lập là có. Vì chính bản thân mình đã thưởng thức cảm xúc đó. Mình đã và đang tiếp xúc với những người như vậy trong nghành nghề dịch vụ này. Họ thật sự có 1 đời sống như mơ ước .Mình có đưa vật chứng cho bạn thấy ở bài Affiliate marketing là gì ? Kiếm tiền từ tiếp thị link hiệu suất cao .

Nhưng, đó là phần nổi của câu chuyện. Bạn hãy tỉnh táo lại đi.

Để gặt hái được những thành quả ngọt ngào đó, họ đã làm việc liên tục chăm chỉ trong nhiều tháng nhiều năm mới có được.

Nên, nếu bạn muốn có được quả ngọt, hãy bắt tay thực hành ngay đi. Và làm việc thật chăm chỉ vào.

Đây là công việc hoàn toàn nghiêm túc và bạn phải đầu tư thời gian, tiền bạc, công sức để xây dựng nó mang về nguồn thu nhập thụ động cho bạn.

Đó chính là trang bị đầu tiên bạn cần nhớ khi bước chân vào với Affiliate Marketing. Thực hành – chăm chỉ – nỗ lực

2. Bạn cần phải có kỹ năng máy tính và công nghệ

Kiếm tiền với Affiliate marketing là cách kiếm tiền online, mà đã gọi là online thì bạn phải biết cách thao tác trên máy tính.

Có một số bạn muốn bắt đầu với công việc này, nhưng cả việc đăng ký tài khoản affiliate mà bạn cũng không làm được, thì làm sao tiếp cận với những bước phức tạp tiếp theo.

Mình không cần bạn quá giỏi về máy tính, nhưng ít ra bạn phải biết những thao tác cơ bản như Copy Paste, đăng ký tài khoản, cách chụp/quay màn hình máy tính,…

Thậm chí, bạn phải có kỹ năng Search Google nữa. Bạn nghe cái này có vẻ hơi buồn cười, vì ai mà lại không biết search Google chứ.

Nhưng nhiều bạn cứ lười tự tìm hiểu, toàn đi hỏi và đợi người khác trả lời. Ai cũng có công việc riêng của họ, họ không có trách nhiệm phải giải đáp thắc mắc cho bạn.

Cho nên, thay vì làm phiền người khác, thì hãy tự mình đi tìm tòi kiến thức trên Google. Kiến thức bạn tự tìm tòi bạn sẽ nhớ lâu hơn. Và cái chính là bạn sẽ không bị xa chân vào cái bẫy của những khóa học lừa đảo ngoài kia.

Ngoài ra bạn có thể tham gia chương trình Affiliate của Accesstrade. Tại  Accesstrade bạn sẽ được tham gia vào các khóa học về affiliate marketing hoàn toàn miễn phí

ĐĂNG KÝ THAM GIA KIẾM TIỀN ACCESSTRADE MIỄN PHÍ

3. Kiếm tiền với Affiliate Marketing cần có vốn

Bạn cũng có thể kiếm tiền với affiliate marketing với số vốn 0đ, nhưng đó là chuyện của ngày xưa.

Với lượng publisher mỗi ngày một tăng, nếu không có vốn để đầu tư bạn sẽ khó mà cạnh tranh lại với người khác.

Bắt đầu với số vốn bao nhiêu là được ?

Có thể bạn cũng thắc mắc với câu hỏi này, nhưng mình khó mà trả lời cho bạn được con số chính xác.

Nếu bạn muốn nghiêm túc với công việc này để mang lại thu nhập bền vững, bạn có thể xem qua những yếu tố cần đầu tư nghiêm túc:

  • To 1 website để làm Affiliate marketing: chi phí tên miền, hosting,…Bạn có thể làm 1 website WordPress với chi phí cực thấp.
  • Viết ni dung cho website: bạn có thể tự viết hoặc thuê người viết cho bạn. Thường là bài review, đánh giá về sản phẩm,..
  • Chi phí quảng cáo Facebook, Google Adwords, Bing Ads: Nếu bạn muốn chạy quảng cáo để quảng bá nội dung đến với khách hàng thì vẫn có thể. Tuy nhiên, sản phẩm phải trả hoa hồng cao cho bạn thì mới nên chạy quảng cáo để tránh bị lỗ.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo website WordPress từ A – Z.

Nếu bạn mới bắt đầu, chắc chắn một điều là sẽ tự tay làm mọi việc để:

  • Tiết kiệm chi phí thuê.
  • Biết quy trình kiếm tiền với affiliate marketing.

Cho nên, số vốn bắt đầu không quá nhiều như bạn nghĩ, tầm 1.000.000 VNĐ là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Chi phí này cho việc làm website WordPress thôi, còn nội dung thì bạn phải tự viết.

4. Bạn bắt buộc phải tập trung vào nội dung chất lượng

Nội dung !

Ni dung chính là yếu t ct lõi quyếđịnh s thành công khi làm tiếp th liên kết.

Vì sao mình dám khẳng định như vậy ?

Khách hàng mua hàng từ bạn, là khi họ đọc nội dung của bạn.

Nếu bài đánh giá, review sản phẩm của bạn tốt, đánh giá khách quan về sản phẩm, thì chắc chắn sẽ thuyết phục được khách hàng mua hàng ngay lặp tức.

Và chắc chắn là họ sẽ nhấn vào link affiliate của bạn và mua hàng => bạn có tiền.

Nhiều bạn mới không hiểu vấn đề của việc kiếm tiền từ affiliate marketing là như thế nào, cứ bắt ép khách hàng nhấn vào đường link tiếp thị của bạn.

Nhưng họ có nhấn vào đi nữa, họ không được thuyết phục thì họ cũng không mua hàng đâu.

Mình không tiện công khai bài viết đánh giá sản phẩm của người khác lên đây, nhưng bạn có thể tự tìm trên Google với cú pháp “Tên sản phẩm + review”, hoặc “Đánh giá + tên sản phẩm”.

Xem cách họ làm để học hỏi theo.

Nội dung không phải chỉ là bài viết, bạn nên đánh giá, review sản phẩm bằng Video.

Bài viết thì có Website, còn video thì đăng tải ở đâu ?

Youtube !

Youtube chính là mạng xã hội video lón nhất hành tinh. Mình cho bạn xem ví dụ .Khi mình search từ khoá “ Đánh giá iphone X “ thì lặp tức video review Open .

Đây là cách rất nhiều những Youtuber đang kiếm tiền với tiếp thị link hiệu suất cao. Nếu bạn xem review loại sản phẩm nhiều sẽ thấy đa phần họ đều thế này .Sau khi video của họ top 1 trên Youtube, nhiều người xem, nhiều người mua hàng, họ sẽ có nguồn thu nhập trọn vẹn thụ động, và dành thời hạn để làm việc làm khác .

5. Bạn cần phải có một website

Kiếm tiền với affiliate marketing hiệu quả, bạn bắt buộc phải có 1 website để xây dựng nội dung thu hút khách hàng, review sản phẩm, chăm sóc và tương tác với khách hàng.

Việc cài đặt 1 website hiện nay vô cùng đơn giản, mình có hướng dẫn cho bạn cách cài đặt website WordPress miễn phí tên miền.

 

Xem thêm: Hướng dẫn tạo website WordPress từ A – Z.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của mình cho bạn về 5 trang bị cần thiết để bạn có thể kiếm tiền với tiếp thị liên kết hiệu quả.

Đây là những tư duy rất cơ bản, nền tảng để bạn bắt đầu kiếm tiền với affiliate marketing. Chưa cần gì cao siêu, suy nghĩ đúng hướng cái đã, thì hành động sẽ đúng.

Nếu bạn cần mình chia sẻ thêm kinh nghiệm gì về kiếm tiền với affiliate, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hồi âm trong 24 giờ.

Xin chào bạn và hẹn gặp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *